Thứ Ba, 19 tháng 6, 2012


Lần cuối để Em nói: Em nhớ Anh !

Người ta nói cái gì nhanh đến và cũng nhanh đi, nhưng có l điu này ch đúng vi mt s ít nào đó...anh đến bên tôi tht nh nhàng và cũng ri xa tôi tht nh nhàng, tht nhanh chóng, nhưng tình cm tôi dành cho anh...ging như nhng cơn mưa mùa đông da diết, nng nàn...s còn mãi

Trước đây em đã tng nói : em mun có mt tình yêu mãi mãi và em đã tng bo anh “sau này đng yêu ai khác na nhé! anh đáp li em ch bng mt câu nói, mt câu nói đã tng khiến em hnh phúc anh yêuem!. Gi  sao nhc li khiến lòng em đau nhói, nước mt không ngng tuôn rơi khi em nhn ra chi có em yêu anh mà thôi. Và nhng gì mà em đã v ra v tương lai, tt c cũng ch là nhng mong ước hết bình d ca mt người con gái khi ln đu biết cm nhn tình yêu là gì… tt c t trước đến gi ch là suy nghĩ ca mình em!

Khi em hi anh chc là s chng khi nào chúng mình có được cái kết như 2 đa tng nghĩ? . anh ch tr li em bng mt tin nhn anh xin li. anh đâu cn phi xin li, đng xin li em!

Em không mun anh là người có li bi vì em đã tin anh cũng đã tng yêu em! Có tht không h anh? Có tht anh cũng đã tng yêu em không??? Hay ch là em ng nhn như thế?

Trước mt anh, trước mt mi người, em luôn nói : em n, em không sao!, nhưng sao li không sao được khi mi chuyn din ra quá nhanh như thế anh nh?

Em nh anh! Nh nhiu lm, nhưng gi em không đ tư cách đ có th nhn tin vi anh như thế na đúng không? Trước đây mi khi nh anh, em hn nhiên nhn em nh anh!, gi thi em ch có th lng l khóc mà thôi
Gía như thi gian có th quay tr li, em s la chn không bao gi quen anh đ em mãi có th hn nhiên như ngày nào em s quen anh, em s li yêu anh mtem đã t nh s mnh m kiên cường đng lên đúng ri em phi mnh m ch, phi tht mnh m anh nh?

Anh có nh không mi ht mưa là mi ln anh nh em! anh đã nói vi em như thế và em đã tin.. và cho đến lúc này khi anh đã xa em, em vn tin anh em là thế, mt khi đã tin ai, em luôn tin đến cùngcó l vì thế mà càng đau đn hơn mi người bo em ngc, bo em quá d tin người, ai bo ông tri sinh em ra như thế.

Người ta thường nói khi hai trái tim không còn yêu nhau thì se xa ri nhau, nhưng gi đây em nhn ra chia tay không phi vì không còn yêu nhau, mà chia tay vì tình yêu chưa đ ln! có đúng như thế không anh? Có đúng tình yêu y chưa đ ln, anh không cn em bên cnh đúng không? Hay là vì anh chưa tng mt ln yêu em? Còn em, em đã yêu anh, bng mt tình yêu rt tht gi đây nhìn li em thy mình rt ngc! anh cũng thy thế đúng không? Em ngc nghếch đên mc không thế mng anh mt câu, đến mc không mun anh là người có ligi bo em đi din vi s tht, em thy thy sao nh? Gi em thây bình an, mà sao đôi khi nhng cơn sóng nh vn dn dp p ti, vn khiến em thôi không nghĩ??? Nhng phút giây bên em, anh thì thm bên tai em anh yêu em! có tht lúc đó anh yêu em không? Người ta bo em mi chuyn mi din ra nên s nhanh ly li cân bng nhưng sao khó anh nh? Nhưng em s c ma, đ anh yên tâm v em, dù mt bao lâu, nhưng nht đnh em s làm được trong bt kì chuyn gì, em cũng rt kiên cường, bây gi cũng thế, em không như người ta níu anh li em đã tng bo anh thế mà, nếu còn yêu em, anh s li đúng không? Vì phi cm thy thoi mái khi bên nhau anh nh?

Anh tng bo anh thích em gi nhng câu chuyn nho nh cho anh! , hôm nay em gi, nhưng li là mt câu chuyn bun em xin li vì gi câu chuyn như thế này cho anh! Nhưng ch mt ln này na thôi, mt ln này na thôi anh nhé! Ch mt ln duy nht này na thôi, hãy nghĩ v em như nghĩ v người anh đã tng yêu nhé! Em t an i mình như thế đy em mun được ra bin cùng anh mt ln na bin đêm ngày hôm y đã làm em yêu anh, gi em cũng mun bin đêm s xóa hình nh anh ra khi tâm trí emra khi tâm trí em đ anh có th thanh thn đ sau này anh tìm thây hnh phúc đích thc ca mình. Nht đnh hnh phúc anh nhé, em mun người em đã tng yêu được hnh phúc, em không mun người em yêu s đi v mt mình c đi như anh tng nói

À, anh ơi! Em có mt điu mun nói nhng bc nh anh gi cho em, đ em gi li nhé… còn nh ca em, anh xóa hết đi, đng gi li xóa dùm em nhé được không? Và cho em được nói ln cui này em nh anh!”
thanhnga_aotrang@yahoo.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét